5 lưu ý khi lắp đặt camera tại Thái Nguyên

5/5 - (3 bình chọn)

Camera là thiết bị không quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Hầu như nhà nào cũng phải lắp 1, đến 2 mắt để trông nom nhà cửa và người già. Tuy nhiên, có một vài vấn đề cần lưu ý trước khi lựa chọn đơn vị lắp đặt camera tại Thái Nguyên.

lap camera thai nguyen

Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền.

MUA CAMERA VỀ TỰ LẮP, TIẾT KIỆM ĐƯỢC RẤT NHIỀU TIỀN

Nếu bạn không có yêu cầu cao về thẩm mỹ, chỉ đơn giản là đặt camera trên bàn để quan sát con cái và phòng ốc, thì mua camera wifi về tự lắp là lựa chọn tối ưu. Các thiết bị camera này rất dễ cài đặt, chỉ cần xem video hướng dẫn là có thể cài đặt dễ dàng. Tiết kiệm được tiền thuê thợ, thì bạn sẽ phải đánh đổi 1 vài vấn đề sau.

lap camera thai nguyen

  • Không thẩm mỹ, vì đa số camera thường lắp trên cao,
  • Dễ bị rơi vỡ, nếu để camera trong tầm với trẻ em
  • Dễ bị người khác rút điện, khi camera chỉ được cắm vào ổ điện thông thường
  • Không được sự hỗ trợ tại nhà, khi có sự cố
  • Không lựa chọn được góc nhìn tối ưu

Xem thêm: Báo giá sửa chữa camera Thái Nguyên

MUA ONLINE VÀ LỰA CHỌN CAMERA GIÁ RẺ

Không thể phủ nhận được là camera trên các sàn thương mại điện tử giá rất rẻ. Nếu bạn có kiến thức thì sẽ lựa chọn được hàng tốt giá hợp lý. Nhưng nếu chỉ mua camera dựa vào giá thì sẽ tương đối rủi do. Vì camera giá rẻ thường đi kèm với chất lượng kém. Hình ảnh không ổn định, phần mềm rất khó cài đặt.

lap camera thai nguyen

Hiện tại, giá camera tại các cửa hàng và sàn thương mại điện tử không chênh nhau nhiều. Bù lại bạn lại được bảo hành gần nơi bạn ở. Nên trước khi mua camera về tự lắp, các bạn có thể tham khảo giá tại các sàn rồi qua cửa hàng gần nhà mua. Như vậy sẽ tốt hơn nhiều là mua Online.

Xem thêm: Xóa tài khoản camera Ezviz Online

CÓ THỂ TỰ MUA CAMERA RỒI THUÊ THỢ LẮP ĐẶT

Trên các nên tảng thương mại điện tử, có rất nhiều trợ giá hấp dẫn. Bạn có thể săn được camera chính hãng giá rẻ sau đó thuê thợ lắp đặt camera tại nhà. Viêc này có thể giúp bạn tiết kiệm được một chút chi phí. Nhưng khi có sự cố thì bạn phải tự tháo ra và mang đi bảo hành.

lap camera thai nguyen

Shop camera Thái Nguyên đã từng gặp sự cố, khách săn được camera giá rẻ trên mạng, rồi thuê lắp đặt camera tại nhà, nhưng camera bị hỏng sau 1 ngày sử dụng và khách hàng gọi điện ăn vạ bắt người lắp bảo hành. Tất nhiên là shop từ chối, vì đó là trách nhiệm của đơn vị bán hàng.

Đây là một trường hợp thực tế. Các bạn nên cân nhắc việc thuê đơn vị lắp đặt camera trọn gói hay là mua camera rồi thuê nhân công nhé.

TRÁNH THAY ĐỔI VỊ TRÍ LẮP ĐẶT & CHI PHÍ XỬ LÝ

Trước khi thuê thợ lắp đặt camera tại nhà, thì bạn cần chỉ rõ nhu cầu của bạn là xem khu vực nào để thợ nắm bắt được và có tư vấn hợp lý. Nếu cần xem nhiều vị trí thì sẽ phát sinh nhiều mắt. Tránh việc lắp xong rồi 1,2 ngày sau lại muốn đổi sang chỗ khác.

lap camera thai nguyen

Việc thay đổi vị trí sau khi lắp thường xuyên xảy ra, khi chủ nhà thay đổi nhu cầu quan sát. Nếu thay đổi ngay thời điểm vừa lắp, thì thợ camera có thể hỗ trợ luôn. Nhưng sau khi thợ dời đi mà bạn muốn thay đổi thì lúc đó sẽ phát sinh khá nhiều chi phí

  • Chi phí đi lại, do vật tư lắp đặt camera khá cồng kềnh
  • Chi phí hàn, nối dây
  • Chi phí tháo lắp
  • Chi phí gửi xe, khuân vác đồ nếu bạn ở chung cư

Việc thay đổi vị trí không phải là quá khó về vấn đề kỹ thuật. Mà vấn đề chính đó là chi phí phát sinh sẽ rất lớn. Nên các bạn chú ý tránh thay đổi vị trí.

Xem thêm: Lắp đặt camera giám sát người già

CAMERA TRONG NHÀ VÀ NGOÀI TRỜI

Các hãng sản xuẩt camera đã phân rõ danh giới giữa 2 loại này. Nên để tránh rắc rối khi có sự cố bảo hành. Các bạn cần tuân thủ rõ chỉ dẫn của nhà sản xuất

lap camera thai nguyen

Camera trong nhà KHÔNG CHỐNG NƯỚC, nên việc lắp camera ra ngoài trời sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Mọi sự cố liên quan đến nước, nồm, ẩm đều không được bảo hành

Camera ngoài trời có khả năng chống nước nên bạn lắp ở đâu cũng được. Chỉ cần tránh nơi nhiệt độ cao, nhiều khói bụi bẩn.

Trên đây là 5 lưu ý khi lắp đặt camera tại Thái Nguyên cho khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt camera. Shop Camera Thái Nguyên 0986.060.540 cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tại nhà trên địa bàn TP Thái Nguyên. Shop bên mình có bán camera cho khách về tự lắp. Với chế độ bảo hành 24 tháng và có video hướng dẫn khách tự lắp dễ dàng.

lap camera thai nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *