Xóa tài khoản Camera Ezviz 49K – Làm Online mới nhất 2023

5/5 - (7 bình chọn)

Xóa tài khoản camera ezviz chưa bao giờ đơn giản đến vậy. Chỉ cần gửi thông tin cho camerathainguyen.net và chờ kết quả trong 3 ngày. Công việc xóa tài khoản ezviz hoàn toàn làm Online mà không cần gửi thiết bị. Phù hợp với mọi khách hàng ở xa. Lưu ý, shop chỉ hỗ trợ khách hàng quên tài khoản camera ezivz, không hỗ trợ hành vi trộm cắp.

xóa tài khoản camera ezviz

Lưu ý, xóa tài khoản camera ezviz cần phải chờ 3 ngày để xác minh.

3 LÝ DO PHẢI XÓA TÀI KHOẢN CAMERA EZVIZ

Tính năng bảo mật của camera ezviz là cực kỳ tốt. Để tránh trường hợp dò dỉ dữ liệu người dùng nên các hãng camera ezviz, imou có tính năng khóa camera vào 1 tài khoản gốc nhất định. Chỉ có tài khoản gốc đó với có quyền chia sẻ, chỉnh sửa thông số của camera. Chính vì vậy, khi chuyển camera cho người khác thì bắt buộc phải xóa camera ezviz khỏi tài khoản gốc. Tương tự, khi lắp camera imou cho người khác cũng phải xóa tài khoản imou ra khỏi người chủ cũ.

xóa tài khoản camera ezviz

Ngoài ra, vì một số lý do khi thợ lắp đặt camera ezviz bàn giao tên đăng nhập và mật khẩu cho khách hàng, nhưng vì quá lâu, khách hàng không còn nhớ chính xác emal và mật khẩu, đến khi cài lại thì không được. Để không phải mua camera mới thì xóa tài khoản ezviz là lựa chọn tốt nhất.

Một vài trường hợp, thợ lắp camera gia đình sử dụng chính tài khoản của mình rồi chia sẻ cho khách hàng. Mà khách thuê thợ xong thì lâu không còn nhớ ai là người lắp đặt. Đây cũng là nguyên do khá phổ biến, vì đa số người dùng chỉ quan tâm đến vấn đề sử dụng camera mà không để ý đến các tài khoản lằng nhằng.

ĐỂ XÓA TÀI KHOẢN EZVIZ CẦN NHỮNG GÌ?

Không phải hàng trộm cắp

Yêu cầu đầu tiên để xóa được tài khoản Ezviz đó là KHÔNG PHẢI LÀ HÀNG TRỘM CẮP. Sẽ có một công đoạn hãng sẽ liên hệ với người chủ sở hữu camera để kiểm tra, nguồn gốc camera này có phải bị mất trộm hay không, nếu ko bị mất thì hãng sẽ hỗ trợ xóa tài khoản ezviz khỏi camera.

Để xóa được tài khoản camera ezviz thì chỉ cần gửi thông tin số SN, mã Safe Code cho một đại lý ủy quyền của hãng để đại lý tiến hành các công việc tiếp theo. Lưu ý, không cần gửi camera đến đại lý.

Thời gian để hãng xóa tài khoản ezviz ra khỏi camera là 3 ngày làm việc (không tính chủ nhật và ngày nghỉ). Nên cần sự phối hợp của khách hàng.

xóa tài khoản camera ezviz

Chi phí xóa tài khoản ezviz là bao nhiêu?

Số tiền phải bỏ ra để xóa tài khoản Ezviz là vô cùng thấp, chỉ với 50k là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có khá nhiều CÁ NHÂN nhận xóa tài khoản Ezviz, có người làm được, có người lại lừa đảo từ người không biết. Chính vì vậy, để tránh mất tiền oan, các bạn cần tìm các cửa hàng có địa chỉ rõ ràng, và có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt camera ezviz để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

camerathainguyen.net hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera ezviz tại Thái Nguyên. Tại cửa hàng, ngoài sửa chữa camera, cửa hàng còn nhận dịch vụ xóa tài khoản camera Ezviz, tài khoản imou cho khách hàng trong và ngoài tỉnh. Đến với camerathainguyen.net bạn sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Khi cần xóa tài khoản camera Ezviz, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0986.060.540 để có được sự hỗ trợ tốt nhất. Của hàng hỗ trợ 24/7 cho khách hàng khắp cả nước.

xóa tài khoản camera ezviz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *